Lược làm tóc NOVA NHC-8810

70,000₫

135,000₫

Nếu bạn muốn sở hữu 1 mái tóc đẹp để đi dự tiệc hay đi ra ngoài trong tích tắc thì không thể thiếu chiếc lược điện uốn tóc đa năng được. Nó sẽ giúp các nàng thay đổi diện mạo mới trông xinh đẹp hơn chỉ trong 1 vài phút.

Sản phẩm tạm hết hàng

Thông báo khi có hàng

 

- Tên sản phẩm: Nova NHC – 8810

- Công dụng: Làm xoăn tóc theo nếp tự nhiên

- Nút bật/tắt ngay trên thân lược nên rất dễ sử dụng (chỉ cần ghim điện và dùng)

- Lược điện uốn tóc là vật dụng không thể thiếu trong hộp đồ trang điểm, make up của các cô nàng khi đi ra ngoài hay đi dự tiệc. Với thiết kế nhỏ gọn, Nova NHC 8810 xứng đáng là sản phẩm làm đẹp của phái nữ.

 

 

Ưu điểm :

- Sử dụng vô cùng đơn giản, Bạn chỉ cần bật điện, uốn các lọn tóc cuốn tròn theo vòng của lược, chờ đợi giây lát để nhiệt đủ làm tóc uốn tròn. Đơn giản vậy là bạn đã có ngay một mái tóc xoăn uốn cụp đẹp hết ý rồi.

- Bạn nào đã có mái tóc xoăn sẵn , có thể dùng lược điện này làm máy xấy xoăn cho tóc được. vừa làm máy uốn, vừa làm máy sấy đều được nhé.

- Lược có hệ thống chống giật nóng ở phần đầu lược nên sẽ không làm bạn bỏng trong quá trình uốn tóc. Hơn nữa tay cầm là nhựa cứng, cách nhiệt, cách điện hoàn hảo, an toàn tuyệt đối nên bạn sẽ không sợ giật, sợ bỏng khi sử dụng máy này. Nhiều máy làm bằng sắt phủ sơn cách điện khi sơn bị tróc sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng. Nên bạn cần phải để ý nhé. Máy này chỉ phần lược trên được làm bằng lõ sắt còn tay cầm là nhựa cứng hoàn toàn nên không lo vấn đề này bạn nhé.

- Tóc thường bị mất nếp sau một thời gian làm nên chiếc máy này sẽ rất gọn nhẹ để mom có thể tạo lại đúng với kiểu tóc mà mình mong muốn mình cần. Tóc khi sử dụng một thời gian sẽ bị doãi. Lược có hai mặt một mặt có đầu trải một mặt chỉ là các rãnh. Với thiết kế này sẽ giúp tóc tạo nếp đúng kiểu , quăn đúng chuẩn hơn. Một mặt là nửa ốn lô gai chính mặt này sẽ giúp tóc bạn được uốn đúng kiểu, tròn không bị xô lệch mỗi bên.\

- Sử dụng nguồn điện thông thường trong gia đình 220v. Nhẹ nhàng tiện lợi vô cùng. Đi chơi đi du lịch mang theo thoải mái để sẵn sàng có những kiểu tóc phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

 

Lưu ý :

- Phải rút điện ra khi không sử dụng nữa

- Không nên dùng nhiều lần cùng lúc như vậy sẽ khiến máy dễ hỏng

- Để máy hết nóng mới bắt đầu cất vào hộp, chứ đừng vội cất ngay không nên

- Để máy ở nơi thoáng mát, cẩn thận tránh làm rơi rớt sẽ rất mau hư

- Nếu bạn chưa có hay đang cần tìm mua máy uốn tóc thì lựa chọn lược điện uốn tóc đa năng Nova 8810 chính là sự lựa chọn tuyệt vời thời điểm hiện tại. Bạn sẽ có được mái tóc xoăn tự nhiên và tạo ấn tượng mỗi khi đi dự tiệc hay đi đâu đó ra ngoài gấp mà không kịp đến tiệm làm tóc.

 

Sản Phẩm Đã Xem

Lược làm tóc NOVA NHC-8810

70,000₫ 135,000₫