Gel đặc trị hôi nách Kobayashi Wakigard của Nhật 

235,000₫

350,000₫

✔ Là sản phẩm dược phẩm tại Nhật 

✔ Ngăn ngừa mồ hôi, đặc trị vi khuẩn gây mùi. 

✔ Không gây vàng áo, diệt khuẩn hiệu quả, chỉ cần sử dụng 3-5ngày/lần

✔ Phù hợp với những người có mùi cơ thể lâu năm, đổ mồ hôi nách nhiều. 

Sản phẩm tạm hết hàng

Thông báo khi có hàng

Xuất xứ: Nhật Bản 

Thương hiệu: Kobayashi

Dung tích: 50ml

 

 

Thông tin sản phẩm

 

Gel đặc trị hôi nách Kobayashi là sản phẩm dược phẩm, có hiệu quả 3-5 ngày, giúp ngăn ngừa mồ hôi nách lâu năm, đặc trị vi khuẩn gây mùi cơ thể, không gây vàng áo.

 

Mô tả sản phẩm

 

Kobayashi là thương hiệu dược - mỹ phẩm uy tín được ưa chuộng ở nội địa. Sản phẩm không chỉ mang tính chất chăm sóc cá nhân mà còn là thuốc đặc trị cho những người hôi nách lâu năm không khỏi.

 

 

Gel đặc trị hôi nách Kobayashi là sản phẩm cao cấp tại Nhật Bản của hãng dược phẩm Kobayashi.

Gel đặc trị hôi nách Kobayashi được điều chế với công thức đặc biệt ức chế mồ hôi và ức chế vi khuẩn gây mùi, giúp giảm tiết mồ hôi vùng nách, đặc trị hôi nách lâu năm. Đồng thời, loại bỏ các vấn đề rắc rối như thâm nách, vàng áo. 

 

Sản phẩm giúp làm giảm tiết mồ hôi, cho vùng dưới cánh tay khô ráo, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây mùi cơ thể, đặc trị hôi nách cho nam giới và nữ giới.

 

Sản phẩm đồng thời không gây cảm giác bết rít khó chịu, gel thấm nhanh chỉ sau vài giây

Gel chứa thành phần nhẹ dịu, mùi thơm nhẹ dịu, không gây kích ứng tổn thương vùng da nhạy cảm.

 

Ngoài các thành phần kháng viêm, kháng khuẩn và tinh dầu thiên nhiên lành tính, nhẹ dịu, Kobayashi còn bổ sung 1 số dưỡng chất giúp  làm sáng da, se khít lỗ chân lông, giúp vùng nách sáng mịn.

 

Với Gel đặc trị hôi nách Kobayashi thì bạn không cần phải dùng hàng ngày, vì hiệu quả của nó có thể từ 3-5 ngày (kể cả khi tắm). Đây là điều không phải sản phẩm lăn nách nào cũng làm được.

 

Tuyệt đối không gây ố vàng áo. Bởi vì ngay khi bôi gel lên bề mặt da, chỉ vài giây sau, vùng nách sẽ khô ráo, và ngăn chặn mồ hôi tức thì. Dù ở nhiệt độ 35, 40 độ C thì vẫn mang hiệu quả cao.

 

Sản phẩm dành cho người bị mùi hôi, đổ nhiều mồ hôi, thường xuyên vận động ngoài trời. 

Hướng dẫn sử dụng:

Bóp nhẹ để lấy 1 lượng gel vừa đủ thoa đều lên vùng nách, nên sử dụng sau khi tắm sạch, dùng lại sau 3-5 ngày (nếu đổ mồ hôi nhiều có thể dùng mỗi ngày)

Sản Phẩm Đã Xem