Bộ cọ Real Techniques by Sam & Nic 3 Cây

369,000₫

450,000₫

Với bộ 3 cọ trang điểm Real Techniques Travel Essentials Brush Set, bạn sẽ không cần phải đau đầu suy nghĩ lựa chọn cọ trang điểm mang theo khi đi du lịch hay công tác xa nhà. Rất gọn nhẹ mà vẫn đầy đủ các bước trang điểm cơ bản, toàn diện, cho nàng thỏa sức làm đẹp mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm tạm hết hàng

Thông báo khi có hàng

 

Thương hiệu: Real Techniques

Xuất xứ: USA

Quy cách: 3 cây

 

Thông tin sản phẩm :

- Cọ trang điểm là vật dụng bất ly thân của những cô nàng yêu làm đẹp. Có quá nhiều loại cọ trang điểm trong bộ trang điểm cá nhân của nàng chắc hắn sẽ khiến các nàng không khỏi bối rối không biết lựa chọn mang theo cọ nào.

- Với bộ 3 cọ trang điểm Real Techniques Travel Essentials Brush Set, bạn sẽ không cần phải đau đầu suy nghĩ lựa chọn cọ trang điểm mang theo khi đi du lịch hay công tác xa nhà. Rất gọn nhẹ mà vẫn đầy đủ các bước trang điểm cơ bản, toàn diện, cho nàng thỏa sức làm đẹp mọi lúc, mọi nơi.

- Bộ cọ trang điểm Real Techniques Travel Essentials Brush Set bao gồm 3 cọ với 3 màu đặc trưng (Cam, hồng, tím) cho 3 dòng sản phẩm cọ cơ bản của Real Techniques và một túi đựng cọ tiện lợi.

 

Bộ sản phẩm gồm 3 cọ và túi đựng cọ

- Essential Foundation Brush ( Cọ màu cam): đánh kem nền dạng lỏng giúp tạo lớp nền hoàn hảo, tự nhiên cho gương mặt. Bạn gái cũng có thể sử dụng cây cọ này để tán kem che khuyết điểm.

- Multi Task Brush ( Cọ màu hồng): Cọ đánh phấn phủ, má hồng, bronzer, hightlight shading.

- Domed Shadow Brush (Cọ màu tím): Cọ đánh mắt với thiết kế đầu vòm giúp pick phấn tốt và tán phấn mắt mịn.

- Panoramic Case: Túi đựng cọ du lịch tiện lợi. Trong hộp, Real techniques đã cẩn thận thiết kế nút giữ từng đầu cọ, giúp nàng thoải mái mang cọ đi bất cứ nơi đâu mà không sợ cọ bị rụng lông hay hỏng đầu cọ.

 

Sản Phẩm Đã Xem